0888 66 2501 / 093 796 5669

info@omelo.vn

Giới thiệu

Omelo là ai?

Omelo là xưởng sản xuất các loại giày da, túi da, ví da theo dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Omelo được sản xuất hoàn toàn là da bò 100%, các dòng da cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia như Ấn Độ, Úc, Bỉ, Hà Lan,... Omelo có định hướng kinh doanh riêng biệt, chú trọng tới chất lượng sản phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng.

Định hướng kinh doanh của Omelo

Mục đích chính của chúng tôi là đem lại sự tiện lợi cũng như đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi theo tiêu chí Win – Win.
Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng hệ thống Online mạnh mẽ cung ứng các sản phẩm thời trang chuyên nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn ra nước ngoài.

Lý do nên mua hàng tại Omelo - Thời trang cao cấp

Omelo.vn khác biệt với đơn vị cung ứng sản phẩm Online thị trường VN là bởi sự uy tín và dịch vụ chăm sóc. Chúng tôi thấu hiểu khó khăn khách hàng khi cần đưa quyết định mua hàng mà lại không được quan sát sản phẩm trên thực tế, nhất đó là trong bối cảnh khủng hoảng quá nhiều luồng thông tin, hàng giả và hàng nhái, kém chất lượng tràn lan, bán sai với quảng cáo,vứt ra và để mặc rủi ro khách hàng.

------

OMELO - PHỤ KIỆN THỜI TRANG CAO CẤP

Hotline: 0888662501 / 0937965669

Email: info@omelo.vn

Website: omelo.vn