0888 66 2501 / 093 796 5669

info@omelo.vn

Địa chỉ lấy sỉ giày dép da tại xưởng sản xuất ở Hà Nội

Giầy dép da là phụ kiện thời trang không thể thiếu của bất kỳ một chàng trai nào. Nhắc tới giày da là nói về sự thanh lịch trong phong cách thời trang

Hiện nay, giày dép da không còn là món hàng xa xỉ mà nó đã trở lên gần gũi hơn với mỗi người tiêu dùng. Đặc biệt sự xuất hiện của Omelo – Xưởng sản xuất giày da cao cấp tại Hà Nội đã giúp cho người tiêu dùng được tiếp cận gần hơn với những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.       

 

Omelo – Xưởng sản xuất giày da cao cấp của chúng tôi luôn giữ chữ tín của mình trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và bán buôn giày dép da nam trên toàn quốc. Omelo chúng tôi đã tạo dựng thương hiệu vững chắc từ lòng tin của hàng triệu khách hàng trên toàn địa phận lãnh thổ Việt Nam.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, năng động, mạng lưới phân phối rộng khắp. Hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản có tay nghề, cho ra đời các sản phẩm made in Việt Nam chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, số lượng sản xuất lớn và trả hàng nhanh nhất.

 

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu trí hàng đầu của Omelo – Xưởng sản xuất giày da cao cấp tại Hà Nội

Mẫu mã, chủng loại giày luôn được các nhà thiết kế miệt mài sáng tạo, ngày càng trau chuốt về kiểu dáng, họa tiết, chất liệu để luôn làm hài lòng thị yếu của người tiêu dùng.

 

Đến với Omelo – Xưởng sản xuất giày da cao cấp tại Hà Nội chữ tín và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Niềm tin của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi

 

OMELO – XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀY DÉP DA CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0888.66.2501 / 093.796.5669

Email: info@omelo.vn

Website: http://omelo.vn/